Điểm sáng khuyến học, khuyến tài

13-03-2019

Nhiều năm qua, Hội Khuyến học xã Duy Ninh (Quảng Ninh) đã trở thành “cầu nối” vừa hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vừa góp phần khơi dậy truyền thống hiếu học trong nhân dân.

Trường THCS Quách Xuân Kỳ: Điểm sáng chất lượng của giáo dục Bố Trạch

13-03-2019

Những năm qua, cùng với sự phát triển chung của huyện, ngành Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Bố Trạch đã có nhiều nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo nhiều chuyển biến tích cực về chất lượng dạy và học. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của Trường THCS Quách Xuân Kỳ - ngôi trường với bề dày thành tích, một địa chỉ giáo dục tin cậy của nhiều bậc phụ huynh và là niềm tự hào của GD-ĐT huyện Bố Trạch.

Cần sự chung tay của gia đình, nhà trường và xã hội

13-03-2019

Trong những năm qua, tỉnh ta đã tổ chức thực hiện nghiêm túc Luật Bảo hiểm y tế và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần ổn định chính trị xã hội và phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh

Quảng Bình: Trao giải cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh

13-03-2019

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học và THCS năm học 2018-2019.

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN TRẠCH