Làng biển hiếu học

13-03-2019

Dù quanh năm lênh đênh trên biển để mưu sinh, nhưng người dân xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới) vẫn luôn quan tâm đến việc học hành của con cái. Rất nhiều em gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực không ngừng vươn lên trong học tập, đỗ đạt thành tài, trở thành những người có ích cho xã hội.

Chia sẻ khó khăn với học sinh vùng khó

13-03-2019

Nhằm chia sẻ khó khăn với những ngôi trường vùng khó, qua sự kết nối của Sở Giáo dục-Đào tạo, ngày 19-12, Trường tiểu học Đồng Phú (TP. Đồng Hới) đã đến giao lưu, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Quảng Thạch (huyện Quảng Trạch) và Trường tiểu học Hàm Ninh (huyện Quảng Ninh).

Trường mầm non Bắc Lý: Xây dựng mô hình trường điểm lấy trẻ làm trung tâm

13-03-2019

Năm học 2018-2019, tiếp tục phát huy những thành quả những năm học trước, Trường mầm non Bắc Lý (TP. Đồng Hới) phấn đấu xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt, gắn các cuộc vận động lớn của ngành với tiêu chí xuyên suốt - xây dựng mô hình trường điểm, lấy trẻ làm trung tâm.

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN TRẠCH